Real Madrid

Real Madrid  อาซาร์จะพิสูจน์ว่าเขาสามารถเล่นให้กับ real madrid news ที่นี่ได้

กันยายน 22, 2022

Real Madrid  ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าอาซาร์วัย 31 ปี อาจออกจากสโมสร เรอัลมาดริด และเข้าร่วมเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ อาซาร์ปฏิเสธเรื่องนี้ สตาร์เบลเยี่ยมตั้งธงและย้ำว่าเขาจะพิสูจน์ตัวเองในฤดูกาลใหม่ และแสดงให้โลกเห็นว่าเขามีความสามารถ ในการเล่นให้กับเรอัลมาดริด และในฤดูร้อนนี้ อาซาร์ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนัก และฟื้นตัวได้ดี

อาซาร์ย้ายไป real madrid news เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา อาซาร์ได้รับบาดเจ็บหลายครั้งและโชคไม่ดีนัก เขาลงเล่นให้Real Madrid เพียง 66 นัด และยิงได้ 6 ประตู เมื่อเผชิญกับสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวย อาซาร์ก็ไม่ยอมแพ้ ฤดูร้อนนี้เขาฝึกฝนอย่างบ้าคลั่ง และสภาพร่างกายของเขาถึงระดับที่สูงมาก อาซาร์วัย 31 ปีมุ่งมั่นที่จะฉายแววในฤดูกาลใหม่

อาซาร์กล่าวว่าฉันต้องการแสดงให้โลกเห็น ว่าฉันสามารถเล่นที่เรอัลมาดริด ฉันไม่ได้เล่นมากนักในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา ดังนั้นสำหรับฉันแล้ว ฉันแค่อยากแสดงให้ทุกคนเห็นว่าฉันทำอะไรได้บ้างในสนาม นั่นคือเป้าหมายเดียวของฉันในตอนนี้

คุณมีความคิดที่จะย้ายไปที่เมเจอร์ลีกซอกเกอร์กับเบลหรือไม่ อาซาร์ให้คำตอบเชิงลบ ตอนนี้ฉันไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น ฉันโฟกัสที่ real madrid team สำหรับฉัน 3 ปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องยาก ฉันมุ่งเน้นไปที่ฤดูกาลใหม่ ฉันมีสัญญา 2 ปีกับเรอัลมาดริด มาดูกันอีก 2 ปี ฉันจะอายุ 33 ปี แล้วมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น

อาซาร์กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าอาการบาดเจ็บทำให้เขาลำบาก ในฐานะนักเตะ คุณอยากอยู่ในสนามเสมอ ก่อนหน้านี้ฉันมีอาการบาดเจ็บน้อยมาก

และอาการบาดเจ็บเป็นเรื่องใหม่สำหรับฉัน และคุณต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับมัน คุณต้องเรียนรู้ที่จะจัดการกับหลายๆอย่างอย่างไร เพื่อปกป้องร่างกายของคุณ เรียนรู้ที่จะรักษามัน ตอนนี้ฉันแข็งแรงแล้ว ฉันแค่อยากเล่น

อาซาร์กล่าวทิ้งท้ายว่ามันไม่ง่ายเลยจริงๆ เพราะที่เชลซี ฉันก็ได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน แต่ก็ไม่มีอะไรเทียบกับ 3 ปีที่ผ่านมา ฉันรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของฉัน และนั่นเป็นเหตุผลที่ฉันยืนกรานที่จะผ่าตัดเมื่อปีที่แล้ว ฉันแข็งแรงดี ขอบคุณพวกคุณ ฉันสามารถเล่นได้ ฉันสามารถทำทุกอย่างที่ฉันต้องการที่มา footballnewsth.com หวังว่าฉันจะมีสุขภาพที่ดีในอีก 2-3 ปีข้างหน้า ฉันยังต้องการที่จะสนุกกับเกม และนั่นคือเหตุผลที่ฉันมาที่นี่

อันเชล็อตติกุนซือ Real Madrid วัย 63 ปี ยอมรับให้สัมภาษณ์กับสื่อล่าสุด เขาพูดถึงบางหัวข้อเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาทีม และการเดินทางเยือนสหรัฐ อันเชล็อตติกล่าวว่าเราจะไม่เซ็นสัญญาอีกต่อไป ตอนนี้มันดีมาก การเซ็นสัญญาใหม่จะทำให้ทีมได้มาก รูดิเกอร์เป็นผู้เล่นรับที่ดีทุกรอบ และชูอาเมนี่ก็เหมือนกันในตำแหน่งกองกลาง

ชูอาเมนี่ยังเด็กมาก แต่เขาเล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้ว การแข่งขันคือกุญแจสำคัญในการบรรลุผล พวกเขา 2 คนอยู่ในทีมในวันนี้ จะใช้เวลาในการปรับตัว แต่ไม่นานเพราะพวกเขามีพลังมาก

เกี่ยวกับการเดินทางไปสหรัฐกับบาร์เซโลนา อันเชล็อตติกล่าวว่าเกมกับบาร์เซโลนาไม่เคยเป็นเกมกระชับมิตร เป็นการดีที่จะเล่นกับพวกเขาในตอนนี้ ทั้ง 2 ทีมของเราต้องการที่จะชนะ และแสดงผลงานได้ดี ชัยชนะจะทำให้ฉันมีความสุขมาก ฉันหวังว่าจะรักษาช่วงเวลาแห่งความสุขเหล่านี้ไว้ เราหวังว่าจะได้แสดงผลงานของฤดูกาลที่แล้วซ้ำแล้วซ้ำอีก และให้ผู้เล่นใหม่รวมเข้ากับทีม เรายังมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุง และความมั่นใจในการปรับปรุง

Real Madrid

marca เรอัลมาดริด Real Madrid ปล่อยโยวิชไปฟิออเรนตีนา เพราะยิงได้แค่ 3 ประตู

marca ตามรายงานเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรอัลมาดริด ไม่ต้องขอวีซ่าสำหรับอลาบา, รูดิเกอร์และตัวช่วยที่แข็งแกร่งอื่นๆ แต่พวกเขาทำผิดพลาดบ่อยครั้งเมื่อจ่ายเงินเพื่อเซ็นสัญญา อาซาร์กลายเป็นตัวตลก และตอนนี้ โยวิชก็ทำให้เรอัลมาดริดขาดทุนมหาศาลเช่นกัน ทั้งโรมาโน่และดิมาร์ซิโอ ชี้ให้เห็นว่าการย้ายของโยวิชไปยังฟิออเรนตีนาได้รับการเจรจา ดิมาร์ซิโอยังระบุด้วยว่าโยวิชถูกมอบให้กับฟิออเรนตีนาเพื่ออะไร

ในแง่ของแบบฟอร์มสัญญา โยวิชวัย 24 ปีจะเซ็นสัญญากับฟิออเรนตีนาเป็นเวลา 2 ปี นอกเหนือจากเงื่อนไขการขยายเวลา 2 ปี ใน 2 ฤดูกาลแรก

โยวิชจะได้รับเงินเดือนประจำปี 2.5 ล้านยูโร หากเขาขยายเวลาเสร็จสิ้น เงินเดือนประจำปีสำหรับ 2 ฤดูกาลถัดไปจะเป็น 5 ล้านยูโร

ดิมาร์ซิโอชี้ว่าฟิออเรนติน่าไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนโยวิช หากโยวิชออกจากฟิออเรนตีนาในอนาคตReal Madrid จะได้รับ 50% ของค่าธรรมเนียมการโอน

เพื่อทำความสะอาดโยวิชวัย 24 ปีออกไปจากทีม เรอัลมาดริดประสบความสูญเสียทางเศรษฐกิจอย่างมาก คุณรู้ไหมว่าเมื่อโยวิชเข้าร่วมเรอัลมาดริดในปี 2019 ค่าธรรมเนียมการโอนของเขาสูงถึง 63 ล้านยูโร

นับตั้งแต่ร่วมงานกับเรอัลมาดริดในปี 2019 โยวิชทำประตูได้เพียง 3 ประตูจาก 51 เกมที่ลงเล่น ในฤดูกาลแรกของเขา โยวิชยิงได้เพียง 2 ประตูจาก 27 นัด และในฤดูกาล 20/21 โยวิชลงเล่นเพียง 5 เกม และทำได้ 0 ประตูในครึ่งแรกของฤดูกาลและ real madrid fc ก็ปล่อยเขากลับไปที่แฟรงค์เฟิร์ต สโมสรเก่าของเขา

ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล โยวิชลงเล่นให้กับแฟร้งค์เฟิร์ต 18 นัดและยิงได้เพียง 4 ประตู และในฤดูกาลที่แล้ว โยวิชลงเล่น 549 นาทีจากการลงเล่น 19 นัด และเขาทำได้เพียง 1 ประตูให้กับReal Madrid สำหรับสตาร์ชาวเซิร์บแล้ว เรอัลมาดริดมาถึงจุดที่ทนไม่ได้แล้ว และเตรียมการที่จะตัดขาดกับเขาในทันที

madrid คุโบะเมสซี่ญี่ปุ่นวัย 21 ปี อำลาเรอัลมาดริดอย่างเด็ดขาด

madrid ตามรายงานเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2022 เมื่อ 3 ปีที่แล้ว คุโบะวัย 18 ปีย้ายไปเรอัลมาดริดโดยไร้ค่าตัว เมื่อเขาเป็นที่รู้จักในนามเมสซี่ญี่ปุ่น แต่ในตอนนี้ อาชีพReal Madrid ที่ล้มเหลวของคุโบะกำลังจะสิ้นสุดลง เรอัลโซเซียดาดประกาศอย่างเป็นทางการว่าคุโบะ จะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันอังคาร ตามเวลาท้องถิ่น และทำสัญญาหลังจากผ่านการตรวจร่างกาย

คุโบะเปิดตัวครั้งแรกที่โรงเรียนเยาวชนของบาร์เซโลนา ซึ่งเขาได้รับฉายาว่าเมสซี่ญี่ปุ่นที่ลามาเซีย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการเข้าร่วมกับบาร์เซโลนาอย่างผิดกฎหมาย เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก คุโบะจึงได้ถูกฟีฟ่าสั่งห้าม และเขาต้องกลับไปญี่ปุ่นเมื่ออายุ 15 ปี หลังจากโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว คุโบะก็ย้ายไป madrid fc โดยไร้ค่าตัวในปี 2019 ดังนั้นจึงถูกแฟนบอลบาร์เซโลนามองว่าเป็นคนทรยศ

ที่เรอัลมาดริด คุโบะไม่ได้รับความสนใจที่เขาจินตนาการ เนื่องจากเรอัลมาดริดไม่มีผู้เล่นนอกสหภาพยุโรปเพียงพอ คุโบะจึงถูกยืมตัวออกไปเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน ในฤดูกาล 2019/20 คุโบะถูกยืมตัวไปมายอร์ก้า และเขายิงได้เพียง 4 ประตูจากการลงเล่น 36 นัด และมายอร์ก้าตกชั้นอย่างน่าอนาถ

ในฤดูกาล 20/21 คุโบะถูกปล่อยตัวให้บียาร์เรอัลและเกตาเฟ่ตามลำดับ เขาลงเล่น 19 และ 18 นัดตามลำดับ โดยยิงได้เพียง 1 ประตูเท่านั้น และเมื่อฤดูกาลที่แล้ว คุโบะต้องถูกปล่อยเช่าให้กัยสโมสรมายอร์ก้าอีกครั้ง และเขายิงได้เพียง 2 ประตูจากการลงเล่น 31 นัด

เรอัลมาดริดหมดความมั่นใจในตัวคุโบะวัย 21 ปี พวกเขาเลยตัดสินใจเคลียร์ Real Madrid จ่ายเพียง 6 ล้านยูโรเพื่อขายคุโบะให้กับเรอัลโซเซียดาด หากเรอัลโซเซียดาดขายคุโบะในอนาคตReal Madridจะได้รับ 50% ของค่าธรรมเนียมการโอน และที่เรอัลโซเซียดาด ความเสียหายค่าชำระบัญชีของคุโบะจะอยู่ที่ 60 ล้านยูโร ในฤดูกาลที่ 4 ของลาลีกา คุโบะจะพิสูจน์ตัวเองได้หรือไม่ เราจะติดตามต่อไปอย่างใกล้ชิด